Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam là đại lý phân phối / nhà phân phối của nhiều sản phẩm gạch ngói có thương hiệu mạnh như Gạch ngói Đồng Nai, Gạch ngói Mỹ Xuân, Gạch ngói Hạ Long, Đất Việt, Gốm Mỹ, Ngói màu cao cấp Fuji, Ngói màu cao cấp Kawara, Ngói màu Đồng Tâm, Ngói màu Lama, Ngói màu Kahava, Ngói màu DIC, gạch bông gió Viettiles, gạch xây đất nung và không nung, gạch vỉa hè / terrazzo, con sâu, zigzag, gạch trồng cỏ 8 lỗ, gạch trồng cỏ số 8, gạch thông gió trang trí và nhiều sản phẩm / thương hiệu khác nữa.

Với mong muốn là cầu nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và người sử dụng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cũng mong muốn được cộng tác với các nhà sản xuất, nhà phân phối để có thể cung cấp được nhiều sản phẩm phù hợp đến người sử dụng với giá cả tốt nhất.

Đến với Hoàng Lam, quí khách hàng sẽ yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm, đủ số lượng, kịp thời với giá cả cạnh tranh. “Phát triển và giữ khách hàng bằng chữ tín” là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng sẽ giới thiệu thêm nhiều khách mới cho chúng tôi.

Gạch ngói Hoàng Lam vinh dự được hợp tác với hệ thống đại lý, các công ty thiết kế, công ty xây dựng, chủ đầu tư ở mọi miền khác nhau của Tổ quốc. Nhiều dự án lớn đã được thực hiện như ngói âm dương tráng men cho Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), ngói Địa Trung Hải cho dự án Sun Premier Village – Premavera (An Thới, Phú Quốc), gạch nem tách cho dự án Dragon Village (Phú Hữu, Thủ Đức), ngói màu cao cấp Fuji cho dự án Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu), gạch bông cho Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Quận 3, TP Hồ Chí Minh) và rất nhiều dự án trường học, bệnh viện, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà máy, nhà dân dụng.

Trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Gạch ngói Hoàng Lam.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam

530 Liên Phường, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức (Quận 9), TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0918474734 (Zalo) – anh Hiếu